Tài Liệu ACCA

TAILIEUACCAVN cung cấp full bộ tài liệu ACCA F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8, F9, SBL, SBR, P4, P5, P7

Sơ lược về ACCA (The Association of Chartered Certified

ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants).

Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới.


Hiệp hội ACCA cung cấp các chương trình học với tên gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội), và chương trình FIA/CAT.


ACCA gồm 15 môn học, tuy nhiên các bạn được tự chọn 2/4 đối với các môn Options. Như vậy, chỉ cần hoàn thành 13 môn thôi nhé. Nội dung chủ yếu với 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán.

Với độ sâu và rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết và kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn cao.

Do đó, bằng cấp ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài.


Chứng chỉ ACCA không đi kèm tài liệu để học. Vì vậy BPP và Kaplan đã viết thành các quyển sách giáo khoa và bài tập để hướng dẫn học viên ôn thi hiệu quả hơn.


Mỗi môn ACCA bao gồm 4 quyển sách chính:

  • 1. Study Text : khám phá các lý thuyết đằng sau các lĩnh vực chính của các chủ đề và chứng minh cách các lý thuyết này được đưa vào thực hành. 
  • Các ví dụ chi tiết trong toàn bộ văn bản sẽ giúp xây dựng sự hiểu biết của bạn và củng cố việc học.
  • 2. Practice & Revision Kit: cung cấp hướng dẫn vô giá về cách tiếp cận bài kiểm tra và chứa đựng các câu hỏi trong kỳ thi ACCA trước đây để bạn có thể thử. 
  • Bạn sẽ học được những gì mong đợi trong kỳ thi, cách phân tích các câu hỏi và cũng có thể thử các câu hỏi bổ sung được chuẩn bị bởi BPP Learning Media phản ánh các tình huống và các câu hỏi kỹ thuật bạn sẽ tìm thấy trong kỳ thi.
  • 3. Passcards: trợ giúp sửa đổi cầm tay, nơi các chủ đề được trình bày theo thứ tự giống như Văn bản Nghiên cứu để hỗ trợ sửa đổi bằng cách cung cấp rõ ràng, trực quan nhấn mạnh đến những điểm chính.

4. iPass:chứa đựng các câu hỏi kiểm tra khách quan (OTQs) và các câu hỏi bài kiểm tra khách quan (trường hợp OT) chia theo khu vực giáo trình để bạn có thể tinh chỉnh kiến ​​thức của mình trong các giai đoạn cuối cùng trước kỳ thi. 

IPass cung cấp một kinh nghiệm thực thi, cũng như có chứa thông tin phản hồi chi tiết và điểm. IPass cũng sẽ tối ưu hóa kích thước của màn hình di động của bạn để bạn có thể làm một số bài kiểm tra thực hành trong khi di chuyển! (internet yêu cầu cho iPass)

(Study Text + Revision Kit + Passcard + iPass) do BPP viết được sử dụng khá rộng rãi và được nhiều hỏi mua hơn bộ KaplanBên mình chuyên bán sách ACCA BPP. Ai đăng ký mua thì liên hệ với Shop TAILIEUACCA nhé!

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *